Fire Fighting & Rescue Slide to FF 2 Slide to FF 1 Slide to FF 3

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật NDTC (NDTC.Trading) đã và đang tham gia xúc tiến và hỗ trợ thực hiện nhiều dự án đầu tư trang bị cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Bộ Công an cũng như một số tỉnh thành theo hình thức hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam với chính phủ các nước. 

 

Trong hoạt động thương mại, hiện nay NDTC.Tradingđại diện độc quyền tại Việt Nam của Tập đoàn Rosenbauer, tập đoàn lớn nhất thế giới về sản xuất phương tiện và thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, có trụ sở tại Leonding, Áo.

 

Với lịch sử gần 150 năm sản xuất và hoạt động, Rosenbauer là biểu tượng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy & cứu hộ cứu nạn và luôn đi tiên phong trong hoạt động nghiên cứu phát triển, đi đầu trong việc phát minh và ứng dụng những công nghệ mới, vật liệu mới, sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu và Mỹ.

 

Tập đoàn Rosenbauer là tập đoàn lớn nhất và duy nhất trên thế giới trực tiếp thiết kế, sản xuất, lắp ráp tất cả các hệ thống thiết bị và chủng loại phương tiện, bao gồm các chủng loại như xe chữa cháy đô thị, xe chữa cháy công nghiệp, xe chữa cháy sân bay, xe chữa cháy rừng, xe chữa cháy công nghiệp chuyên dụng, xe chữa cháy hóa chất độc hại, xe xử lý thảm họa và sự cố, xe thang chữa cháy và cứu hộ, xe hút khói, xe tiếp khí, xe chỉ huy điều hành, xe chiếu sáng, v...v... các hệ thống chữa cháy cố định và lưu động, các hệ thống bơm chữa cháy, các loại thiết bị cứu nạn cứu hộ, các loại thiết bị bảo vệ cá nhân, các loại thiết bị phụ trợ v...v...

 

Các sản phẩm của Rosenbauer hiện được cung cấp và sử dụng tại hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng thuận tiện thông qua hệ thống các trung tâm kỹ thuật đặt tại hơn 100 quốc gia.   Xe chữa cháy đô thị

Tiêu chuẩn tiên tiến. Hoạt động độc lập.

more

Xe thang

Xuất sắc và đổi mới

more

Xe chữa cháy sân bay

Đảm bảo an toàn tuyệt đối tại sân bay

more

Xe chữa cháy công nghiệp

Khả năng chữa cháy công nghiệp vượt trội

more

Xe chuyên dụng

Phục vụ những nhiệm vụ đặc biệt

more

Robot chữa cháy

Chuyên dùng trong các khu phố chật hẹp, tòa nhà cao tầng và khu công nghiệp

more

Các phương tiện chữa cháy

Kinh nghiệm nói lên tất cả

more

Các thiết bị chữa cháy

Năng lực cao trong sản xuất các sản phẩm chữa cháy

more

Các hệ thống chữa cháy cố định

Đầu tư tối ưu cho nhà máy

more

Thiết bị cứu hộ

Giải pháp cứu hộ hoàn hảo

moreVideo


Đối tác

Rosenbauer